Bạn đang phân vân lựa chọn cửa nhà vệ sinh, nhà tắm cho ngôi nhà của mình. Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu cửa khiến bạn cảm thấy phân vân, khó chọn.  Để Saigondoor giới thiệu cho bạn một vài mẫu cửa tiện dụng nhé.

Yêu cầu cho cửa nhà vệ sinh, nhà tắm.

Chống thấm nước hiệu quả

Nhà vệ sinh là môi trường ẩm ướt, thường xuyên có nước và thường xuyên tiếp xúc với các chất tẩy rửa. Môi trường này thường xuyên sinh ra nấm mốc và dễ gây nên tình trạng hư hại, cong vênh đối với cánh cửa. Do đó cửa nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn phải có khả năng chống mối mọt và thấm nước tốt.

Kết hợp hoàn hảo với nội thất tổng thể ngôi nhà

Trong một ngôi nhà thì thiết kế, nội thất từng khu vực đều cần có sự đồng điệu và nhịp nhàng. Cửa nhà vệ sinh cũng mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nếu không cân xứng mà quá xem nhẹ thì không chỉ gây bất tiện khi sử dụng mà có khiến tổng thể không gian thiếu đi sự hòa hợp.

Đôi khi nhưng vị trí như nhà vệ sinh có không gian khiêm tốn mà ta lựa chọn một chiếc cửa phù hợp thì không chỉ đảm bảo thẩm mĩ mà còn tiết kiệm không gian và phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa.

Tiết kiệm chi phí, phù hợp tài chính

Thường thì giá tiền sản phẩm sẽ đi cùng với chất lượng. Tuy nhiên nếu hiểu rõ tính năng, ưu điểm của từng loại cửa thì bạn có thể tìm thấy dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Một số loại cửa phù hợp cho nhà vệ sinh tại Saigondoor

Saigondoor là đơn vị chuyên cung ứng và lắp đặt các loại cửa với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Để giúp cho mọi người tiện lựa chọn chúng tôi đưa ra hai mẫu cửa hiện thích hợp để lắp đặt cho nhà vệ sinh hiện nay đó là.

Cửa gỗ công nghiệp chống nước

Cửa gỗ công nghiệp chống nữa là sản phẩm rất phù hợp cho vị trí này bởi ngay từ tên gọi đã thể hiện tính năng chống nước hiệu quả của sản phẩm.

Cửa gỗ công nghiệp chống nước có nhiều ưu điểm phù hợp như nhẹ, bền, mẫu mã đa dạng và có thể sản xuất và lắp đặt với số lượng lớn, đáp ứng các công trình lớn như nhà chung cư.

Cửa nhựa gỗ Composite chống nước

Đây cũng là một trong những lựa chọn tối ưu cho cửa nhà vệ sinh hiện nay bởi sản phẩm cửa không chỉ sử dụng chất liệu nhựa thông thông thường mà kết hợp bột gỗ với những vật liệu mới như tấm PVC, tấm Composite, …

Cửa nhựa gỗ Composite chống nước có cả tính năng nổi trội của sản phẩm cửa gỗ và cả của cửa nhựa nữa như kiểu dáng đa dạng, bền đẹp lại chống nước, chống cong vênh và bền bỉ nữa.

Với hai sản phẩm mà Saigondoor lựa chọn giúp bạn trên đây đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn cho không gian phòng tắm của mình.

Liên hệ hotline 0824.400.400 hoặc truy cập trang web Saigondoor.vn để được tư vấn và báo giá cụ thể các loại cửa cho phù hợp với không gian kiến trúc và khả năng tài chính của mình nhé.

Xem thêm: CỬA NHỰA COMPOSITE ABS Mới 5

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger